Việt Nam sử lược - Trần, Trọng Kim (Hội nhà văn, 2020)
Giới thiệu những nét chính yếu của lịch sử Việt Nam qua các thời đại thượng cổ, thời đại Bắc thuộc, thời đại tự chủ (thời kỳ thống nhất), thời đại tự chủ (thời kỳ tự chủ Nam - Bắc phân tranh) và cận - kim thời đại.