Theo dòng lịch sử nghệ thuật - Denizeau, Gérard (Thế giới, 2019)
Giới thiệu các trào lưu chủ đạo trong lịch sử nghệ thuật, những phong cách sáng tạo nổi bật, những nghệ sĩ tiêu biểu cùng những chủ đề sáng tạo ưa thích, những tác phẩm táo bạo nhất, kiệt tác trong hội hoạ, điêu khắc, âm nhạc từ thời nguyên thuỷ, cổ đại, trung cổ, phục hưng... đến sáng tạo đương đại của họ.