Sơ học luân lý - Trần, Trọng Kim (Hồng Đức, 2020)
Phân tích diện mạo luân lý truyền thống Việt Nam; những quy tắc căn bản để đối nhân xử thế điều hòa mối quan hệ giữa người với người; giáo dục luân lý cho trẻ em về nhân nghĩa, đạo đức trong học đường.