Mười giá trị văn hóa tiêu biểu Thăng Long - Hà Nội : Làng nghề, phố nghề - Nguyễn, Viết Chức (Nxb. Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về những phố nghề, làng nghề trên địa bàn Hà Nội cùng những nghệ nhân nghề, sản phẩm nghề tiêu biểu.