Hội chân biên - Thanh, Hòa Tử (Đại học Sư phạm, 2021)
Giới thiệu bản dịch kèm phần khảo cứu, phân tích chi tiết về văn bản, nội dung tác phẩm chữ Hán và một số tư liệu Hán Nôm có liên quan về tín ngưỡng thần tiên ở Việt Nam thời trung đại.