Từ phố về làng - Vũ, Kiêm Ninh (Nxb. Hà Nội, 2019)
Giới thiệu bức tranh toàn cảnh về vùng Bưởi, Hà Nội với đời sống xã hội từ thành thị tới nông thôn, những nét văn hóa của vùng đất cổ qua lịch sử hàng ngàn năm; cảm nhận được nét đẹp của phong tục, tập quán, văn hóa, hương ước, tục lệ.