Hà Nội ngày ấy - Nguyễn, Bá Đạm (Nxb. Hà Nội, 2019)
Đề cập các vấn đề về con người, văn hóa, địa danh, những sự kiện chính trị của Hà Nội từ khi còn là thuộc địa của thực dân Pháp đến trở thành Thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hoà.