Trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ trẻ em trước những nội dung độc hại trên môi trường mạng. (2021)
Vừa qua, đại diện Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp Cục A03 (Bộ Công an) làm việc với chủ nhân kênh youtube Thơ Nguyễn về một số video có dấu hiệu tuyên truyền mê tín dị đoan mà Thơ Nguyễn đã phát tán trên mạng. Câu chuyện này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh các bậc phụ huynh và toàn xã hội, phải hành động nhiều hơn để bảo vệ trẻ em khỏi những nội dung độc hại có nguy cơ ngày càng tràn lan, khó kiểm soát trên mạng xã hội và các nền tảng số.