Quản lý Nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Lương, Thanh Vân (2019)
Luận văn tập trung nghiên cứu thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện trong thời gian tới.