Xây dựng thương hiệu tại Công ty Cổ phần văn hóa và giáo dục Tân Việt hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Ngô, Thị Thương (2020)
Luận văn nghiên cứu cơ sở lý luận về thương hiệu, xây dựng thương hiệu và khái quát về Công ty Cổ phần Văn hóa và Giáo dục Tân Việt; Thực trạng; Giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng thương hiệu tại Công ty Cổ phần Văn hóa và Giáo dục Tân Việt.