Quản lý khu di tích lịch sử Pác Bó tỉnh Cao Bằng : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Lâm, Nhật Anh (2020)
Luận văn nghiên cứu, phân tích thực trạng công tác quản lý tại khu di tích lịch sử Pác Bó, từ đó đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả quản lý khu di tích lịch sử Pác Bó trong giai đoạn hiện nay.