Quản lý Nhà nước về văn hóa tại thị xã Thakher, tỉnh Khăm Muôn nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Khamphouvanh Sengmanivong (2019)
Luận văn trình bày những vấn đề lý luận chung của quản lý nhà nước về văn hóa; khái quát về thị xã Thakhek, tỉnh Khammiuan, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào; Thực trạng, phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa tại thị xã Takhek, tỉnh Khammouan, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào hiện nay.