Quản lý nhà nước về văn hóa tại thành phố Kaysone Phomvihane, tỉnh Savannaket, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Thipphaphone Aphayalth (2019)
Trình bày những vấn đề lý luận chung của quản lý nhà nước về văn hóa và khái quát về thành phố Kaysone Phomvihane; Thực trạng, phướng hướng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa tại thành phố Kaysone Phomvihane.