Địa danh hành chính Thăng Long - Hà Nội : Từ đầu thế kỷ XIX đến nay - Nguyễn, Thị Việt Thanh (Nxb. Hà Nội, 2019)
Khảo cứu các kết quả đặc trưng của hệ thống địa danh hành chính khu vực Thăng Long - Hà Nội qua các giai đoạn lịch sử; tra cứu từ điển nội dung liên quan đến hơn 500 đơn vị đại danh các cấp hành chính khu vực Thăng Long - Hà Nội từ năm 1802 đến nay; tra cứu từ điển 400 mục từ tên gọi các phố thời Pháp thuộc.