Tuyển tập tư liệu công ty Đông Ấn Anh về Kẻ Chợ - Đàng Ngoài (1672 - 1697) - Hoàng, Anh Tuấn (Nxb. Hà Nội, 2019)
Khái quát về hoạt động của thương điếm Anh ở Kẻ Chợ - Đàng Ngoài (1672 - 1697); nghiên cứu tổng quan về bối cảnh ra đời Công ty Đông Anh và tình hình hoạt động của thương điếm Anh tại Kẻ Chợ - Đàng Ngoài giai đoạn cuối thế kỷ XVII; trích lược nhật ký thương điếm Anh ở Kẻ Chợ - Đàng Ngoài và trích lục thông tin theo trật tự niên đại, dựa vào kết cấu phân loại và sắp sếp tư liệu của Thư viện Quốc gia Anh.