Hệ thống văn bản pháp quy về xây dựng và quản lý Thành phố Hà Nội từ 1885 đến 1954 - Đào, Thị Diến (Nxb. Hà Nội, 2019)
Tập hợp 85 văn bản về xây dựng và quản lý đô thị ở Hà Nội từ 1885 đến 1954 được hệ thống theo các lĩnh vực: Địa giới - Tổ chức hành chính, Quy hoạch - Xây dựng, Giao thông - Công chính và Văn hóa - Giáo dục.