Hà Nội "Điện Biên Phủ trên không" - Trịnh, Vương Hồng (Nxb. Hà Nội, 2019)
Khái quát về cuộc đối đầu lịch sử trên bầu trời Hà Nội tháng 12/1972; quá trình chuẩn bị chiến đấu của quân và dân Thủ đô cùng lực lượng phòng không quốc gia đánh bại cuộc tập kích bằng không quân chiến lược của đế quốc Mỹ; tầm vóc, nguyên nhân thắng lợi và những bài học rút ra từ chiến công vĩ đại này.