Tư liệu văn hiến Thăng Long - Hà Nội : Tuyển tập tộc ước, gia quy - Nguyễn, Kim Sơn (Nxb. Hà Nội, 2019)
Tổng quan về văn bản tộc ước, gia quy Thăng Long - Hà Nội: tình hình, diện mạo, nôi dung tiêu biểu, giá trị lịch sử và giá trị đương đại; giới thiệu 1 số văn bản tộc ước, gia quy tiêu biểu của Hà Nội như: huyện Ba Vì, quận Cầu Giấy, huyện Đông Anh, huyện Gia Lâm, quận Hà Động, quận Hai Bà Trưng...