Biên niên lịch sử Thăng Long - Hà Nội : Phần bổ sung - Phan, Phương Thảo (Nxb. Hà Nội, 2019)
Tra cứu các sự kiện lịch sử của vùng đất mới sát nhập vào Hà Nội (tỉnh Hà Tây, huyện Mê linh - Vĩnh Phúc và 4 xã của huyện Lương Sơn - Hòa Bình từ khởi nguồn đến tháng 8/2008; các sự kiện lịch sử của Hà Nội theo địa giới mới từ tháng 8/2008 đến năm 2014.