Xã, phường, thị trấn Hà Nội. (Nxb. Hà Nội, 2019)
Khái quát thông tin về quá trình hình thành phát triển, tiềm năng, điều kiện phát triển kinh tế - xã hội, các di sản văn hoá vật thể và phi vật thể, thành tích nổi bật và định hướng phát triển của 584 xã, phường, thị trấn ở Hà Nội.