Vương triều Lê 1428 - 1527 - Nguyễn, Quang Ngọc (Nxb. Hà Nội, 2019)
Hệ thống toàn diện lịch sử dân tộc trong 100 năm dưới triều Lê (1428 - 1527) về các mặt xây dựng và củng cố đất nước, quân đội, chính sách kinh tế, xã hội, ... qua các triều vua Lê Thái Tổ, Lê Thái Tông, Lê Nghi Dân, ...