Thăng Long - Kẻ Chợ thời Mạc - Lê Trung Hưng - Nguyễn, Thừa Hỷ (Nxb. Hà Nội, 2019)
Khái quát về lịch sử Việt Nam Thăng Long - Kẻ Chợ dưới thời Mạc - Lê Trung Hưng; những biến động trên các lĩnh vực về đời sống chính trị, quy hoạch diện mạo kinh thành, kinh tế - xã hội, đời sống văn hóa.