Vương triều Trần 1226 - 1400 - Vũ, Văn Quân (Nxb. Hà Nội, 2019)
Khái quát lịch sử nhà Trần từ quá trình thành lập, phát triển ổn định, thịnh vượng và suy vong qua các đời Vua của Vương triều Trần - Quốc gia Đại Việt giai đoạn 1226 - 1400.