30 năm thực hiện cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. (Chính trị quốc gia Sự thật, 2020)
Nhận thức lý luận chung về CNXH qua 30 năm thực hiện Cương lĩnh năm 1991; nhận thức và thực tiễn phát triển trên các lĩnh vực qua 30 năm thực hiện Cương lĩnh; đánh giá tổng quát, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, đề xuất, kiến nghị.