Những bất cập trong chính sách dân tộc thời gian qua và hướng khắc phục - Trần, Thị Bích Huệ (2021)
Đảng và Nhà nước ta rất quan tâm đến việc xây dựng và thực thi chính sách dân tộc, từ đó đã góp phần thu hẹp khoảng cách phát triển giữa các dân tộc ở nước ta, thúc đẩy sự phát triển chung của đất nước. Tuy nhiên, quá trình xây dựng chính sách dân tộc ở nước ta vẫn còn tồn tại nhiều bất cập, làm giảm ý nghĩa và hiệu quả của các chính sách đã ban hành. Vì vậy, việc nhận thức rõ những bất cập là cần thiết để có những hướng khắc phục trong thời gian tới.