Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức ở tỉnh Quảng Ninh - Ngô, Văn Hùng (2021)
Trong những năm qua, tỉnh Quảng Ninh luôn quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nói chung và cán bộ lãnh đạo, quản lý nói riêng. Kết quả này đáp ứng yêu cầu củng cố nâng cao năng lực hoạt động của bộ máy chính quyền, xây dựng nền hành chính hiện đại và Chính phủ điện tử theo mục tiêu đã đề ra trong Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011 - 2020, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước và của tỉnh trong giai đoạn tiếp theo.