Xây dựng đời sống văn hóa cho học sinh, sinh viên Học viện Múa Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Đặng, Thị Thúy Nga (2020)
Nghiên cứu thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cho học sinh, sinh viên của Học viện Múa Việt Nam; Giải pháp phát triển công tác xây dựng đời sống văn hóa trong sạch, lành mạnh cho học sinh, sinh viên Học viện Múa Việt Nam.