Quản lý hoạt động văn nghệ quần chúng trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm,thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Đức Tài (2020)
Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động văn nghệ quần chúng trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm; Những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động văn nghệ quần chúng trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.