Xây dựng đời sống văn hóa cho công nhân Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải tỉnh Bắc Ninh. : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Như Quỳnh (2020)
Khảo sát, đánh giá thực trạng đời sống văn hóa của công nhân Tập đoàn Khoa học Hồng Hải tỉnh Bắc Ninh; Giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa công nhânTập đoàn Khoa học Hồng Hải tỉnh Bắc Ninh.