Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Tiền hải, tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Văn Hiền (2020)
Khảo sát đánh giá thực trạng quản lý lễ hội ở huyện Tiền Hải về quản lý nhà nước và quản lý cộng đồng; Giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức, quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Tiền Hải.