Quản lý hoạt động dịch vụ Karaoke trên địa bàn thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Đức Thuận (2020)
Đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh karaoke, quản lý dịch vụ karaoke trên địa bàn thành phố Bắc Ninh; Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.