Quản lý hoạt động quảng cáo thương mại ngoài trời trên địa bàn quận Thanh xuân, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Bạch Đằng (2020)
Nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội; Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý của hoạt động quảng cáo ngoài trời.