Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thị Hương (2015)
Đánh giá những kết quả đã đã đạt được và những hạn chế trong công tác quản lý các di tích lịch sử văn hóa tại thị xã Từ Sơn; Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa của thị xã Từ Sơn trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế.