Quản lý hoạt động văn hóa trên địa bàn huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hà, Thị Bích Huyền (2015)
Khảo sát công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Hoài Đức; Phân tích, đánh giá những kết quả đạt được và những tồn đọng; Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội.