Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Quang Huy (2015)
Khảo sát, phân tích, đánh giá những kết quả đạt được và một số hạn chế trong công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa tại địa bàn huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng từ năm 2010 đến nay; Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa huyện Cát Hải trong thời gian tới.