Quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ Quản Lý văn hóa - Nguyễn, Thị Tuyết Mai (2015)
Khảo sát, đánh giá về thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Hưng yên, tỉnh Hưng Yên; Giải pháp nâng cao hiệu quả của công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Hưng Yên, tỉnh hưng Yên.