Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Quản, Văn Hải (2015)
Khảo sát, phân tích, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế trong công tác quản lý các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Thiệu Hóa: Giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử - văn hoá của huyện Thiệu hóa.