Quản lý di tích, danh thắng ở huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đỗ, Thị Thanh Thái (2011)
Khảo sát, nghiên cứu thực trạng di tích, danh thắng và công tác quản lý di tích, danh thắng, khai thác các giá trị của di tích, danh thắng ở huyện Đại Từ, Thái Nguyên; Giải pháp bảo tông, khai thác hệ thống di tích, danh thắng ở Đại Từ phục vụ các mục tiêu chính trị, văn hóa, kinh tế của địa phương.