Quản lý di sản văn hóa dân gian Tày ở tỉnh Thái Nguyên trong phát triển du lịch : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Diệu Linh (2020)
Công tác quản lý di sản văn hóa dân gian của đồng bào Tày trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong hoạt động phát triển du lịch văn hóa; Giải pháp bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa nhằm phát triển du lịch tỉnh Thái Nguyên.