Hoạt động giáo dục của Bảo tàng Hải quân : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Bích Ngọc (2020)
Thực trạng hoạt động giáo dục của Bảo tàng Hải quân; Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục của Bảo tàng Hải Quân.