Quản lý Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Ngô, Trung Kiên (2020)
Nghiên cứu các phương diện của công tác quản lý Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Nội từ năm 2009 đến 2019.