Quản lý hội đền Phả Lại, xã Đức Long, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Hữu Sáng (2020)
Phân tích, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế trong công tác quản lý lễ hội đền Phả Lại hiện nay; Giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả của công tác quản lý, tổ chức lễ hội trong thời gian tới.