Văn kiện Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025. (Thông tấn, 2020)
Giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Phú trọng tại Đại hội đại biểu lần thức XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội; diễn văn khai mạc - bế mạc, Nghị quyết Đại hội; danh sách các Bí thư, Phó Bí thư, Ban Chấp hành Đảng bộ.