Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh : Luận Văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Dương, Khánh Hòa (2020)
Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội truyền thống trên điịa bàn huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh; Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý trong giai đoạn hiện nay.