Hoạt động giáo dục của Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thị Anh Thư (2020)
Đánh giá thực trạng các hoạt động giáo dục truyền thống lịch sử của Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam; Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục của Bảo tàng Lịch sử Quân sự VIệt Nam.