Quản lý các hoạt động tại Di tích khu phố cổ Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đặng, Xuâ Khuê (2020)
Đánh giá công tác quản lý các hoạt động văn hóa Di tích khu phố cổ Hà Nọi; Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý các hoạt động văn hóa tại Di tích khu phố cổ Hà Nội trong thời gian tới.