Nâng cao chất lượng quản lý Nhà hát Chèo Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Hải Trọng (2020)
Khảo sát thực trạng công tác quản lý tại Nhà hát Chèo Hà Nội, đánh giá những ưu điểm, hạn chế của công tác quản lý của Nhà hát; Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý của Nhà hát Chèo Hà Nội và tại các nhà hát Nghệ thuật sân khấu truyền thống Việt Nam nói chung.