Pháp luật về xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và các quy định có liên quan. (Thanh Niên, 2020)
Mục đích, quan điểm chỉ đạo xây dựng Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam; giới thiệu toàn văn các văn bản chỉ đạo triển khai thực hiện và các văn bản hướng dẫn thi hành; 1 số quy định có liên quan dến xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam.