Tuyển tập địa bạ Thăng Long - Hà Nội : Địa bạ huyện Chương Đức - Vũ, Văn Quân (Nxb. Hà Nội, 2019)
Bức tranh toàn diện về đời sống xã hội Việt Nam; tra cứu thông tin địa bạ huyện Chương Đức: đơn vị hành chính các cấp, địa giới, tổng diện tích các loại ruộng đất, các loại đất đai, ruộng đất công của các làng xã...