Bảo tồn và phát huy nghề làm tranh truyền thống ở làng Sình, tỉnh Thừa Thiên Huế : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đoàn, Minh Tiến (2020)
Đánh giá thực trạng công tác bảo tồn và phát huy nghề làm tranh truyền thống, những kết quả đạt được cũng như những mặt còn hạn chế trong công tác bảo tồn nghề làm tranh truyền thống ở làng Sình, tỉnh Thừa Thiên Huế; Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn và phát huy nghề làm tranh truyền thống ở làng Sình, tỉnh Thừa Thiên Huế